PHƯỜNG THANH LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN NĂM 2024 BÀN VIỆC XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HOÁ Ở CƠ SỞ
Ngày đăng 28/02/2024 | 16:00  | Lượt xem: 189

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT/UBND-UBMTTQ ngày 13/01/2024 về việc tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hoá ở cơ cở trên địa bàn phường Thanh Lương năm 2024.

Sáng ngày 28/02/2024 tại nhà văn hóa phường, UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường đã tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân năm 2024, bàn về việc xây dựng nếp sống văn hóa ở cơ sở, nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”.

Dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Ngô Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Văn Khang - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong TT Đảng uỷ - UBND - UB.MTTQ phường, trưởng các tổ chức Chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các cơ quan, đơn vị và đại biểu Nhân dân các tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023, Chương trình hành động năm 2024 về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; các đại biểu về dự hội nghị đã tập trung bàn về phần phương hướng, biện pháp và các chỉ tiêu cụ thể năm 2024.

Hội nghị đã được nghe 02 ý kiến tham luận của đại biểu Nhân dân và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2024 bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Đề nghị các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố, cùng toàn thể cán bộ và Nhân dân phường hăng hái thi đua, tích cực hưởng ứng các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra. Xây dựng người Hà Nội thanh lịch - văn minh, thiết thực góp phần xây dựng phường Thanh Lương ngày càng phát triển./.