LÃNH ĐẠO QUẬN HAI BÀ TRƯNG THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG NHÀ THỜ TRUNG TRÍ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2023
Ngày đăng 21/12/2023 | 16:00  | Lượt xem: 569

Ngày 21/12/2023, các đồng chí lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Nhà thờ Trung Trí, phường Thanh Lương nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Đoàn thăm và tặng quà Quận do đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND Quận làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBND, Văn phòng Quận uỷ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Phòng Nội vụ Quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Lương đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các chức sắc và bà con giáo dân Nhà thờ Trung Trí.

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Quyết Thắng đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng các chức sắc cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúcGhi nhận những đóng góp của Giáo xứ và bà con giáo dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện nhân đạo và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, mong muốn bà con giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Đoàn kết, hăng hái thi đua phát triển kinh tế, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội./.