Hội nghị Tổng kết công tác Đảng - Chính quyền năm 2023. Phát động phong trào thi đua yêu nước và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Ngày đăng 25/12/2023 | 09:00  | Lượt xem: 608

Ngày 22/12/2023, tại Nhà văn hóa phường Thanh Lương, Đảng ủy - UBND phường đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng - Chính quyền năm 2023. Phát động phong trào thi đua yêu nước và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ, BCH công an phường, các đồng chí đảng ủy viên, trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố và các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2023.

Hội nghị cũng đã nghe và nhất trí với Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và kết quả thực hiện phong trào thi đua của phường năm 2023 do đồng chí Trịnh Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy phường trình bầy và 02 báo cáo tham luận phát biểu tại hội nghị.

(Đồng chí Trịnh Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy phường báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng,

hệ thống chính trị và kết quả thực hiện phong trào thi đua của phường năm 2023)

Phát động phong trào thi đua năm 2024, đồng chí Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ và chính quyền phường cần tập trung thực hiện trong năm 2024: Tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị tạo sự đoàn kết thống nhất của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024; Thi đua xây dựng nhân rộng gương điển hình tiên tiến, gương “Người tốt - Việc tốt”; phát động phong trào thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân” và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn. Tiếp tục thực hiện chủ đề của Thành ủy “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hệ thống chính trị”. Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và định hướng những công việc cần tập trung khắc phục và triển khai trong năm 2024 và mong rằng cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Thanh Lương tiếp tục phát huy kết quả năm 2023, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị phường ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường phát động phong trào thi đua năm 2024)

Đồng chí Vũ Mai Hương - Chủ tịch UB.MTTQ phường thay mặt cho các tổ chức, đơn vị của phường phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy - UBND phường đã trao tặng và khen thưởng 05 chi bộ và 92 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, 03 chi bộ có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận khéo. Khen thưởng 36 tập thể, 72 cá nhân hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua năm 2023./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị: