BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

Phường Thanh Lương trong ngày đầu thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị
Ngày đăng 02/07/2021 | 09:30  | Lượt xem: 2659

Sáng ngày 01/7/2021, phường Thanh Lương vinh dự được đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Phó chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Quận Hai Bà Trưng tới chúc mừng và động viên đội ngũ lãnh đạo, công chức phường trong ngày đầu thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị. Đồng thời công bố Quyết định của UBND quận Hai Bà Trưng về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, UB.MTTQ phường, BCH công an cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBND phường.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định của UBND quận Hai Bà Trưng về công tác cán bộ. Cụ thể, đồng chí Bùi Quang Khải tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Thanh Lương; đồng chí Lê Thị Phương Thảo và đồng chí Vương Quốc Tiến tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường. Đồng thời, trao các Quyết định chuyển đổi công chức đang làm việc tại UBND phường thành công chức do UBND quận quản lý cho các công chức phường.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm giữ những vị trí chủ chốt tại UBND phường và các công chức chuyên môn được nhận quyết định chuyển đổi thành công chức do UBND quận quản lý, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Uỷ viên thường vụ - Phó chủ tịch HĐND Quận đã bày tỏ kỳ vọng việc vận hành chính quyền của UBND phường theo mô hình chính quyền đô thị sẽ thực hiện thành công theo đúng yêu cầu, mục đích đặt ra. Đặc biệt, đồng chí đề nghị Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức UBND phường khẩn trương xây dựng quy chế tổ chức hoạt động, quy chế làm việc, quy chế phân công và thực hiện các nhiệm vụ theo đúng yêu cầu của quận.

Trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo và sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo quận, đồng chí Bùi Quang Khải - Chủ tịch UBND phường Thanh Lương khẳng định “Với khí thế mới, mô hình mới”, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, MTTQ và các đoàn thể chính trị của phường, bộ máy chính quyền mới của UBND phường Thanh Lương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, sự đoàn kết nhất trí của Đảng bộ, chính quyền qua các thời kỳ để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong mô hình chính quyền mới. Trước mắt, sẽ tập trung thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết hồ sơ hành chính tại bộ phận một cửa cũng như công tác tiếp công dân phục vụ người dân trên địa bàn phường. Song song đó, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế của địa phương./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị:

(Tập thể lãnh đạo, công chức phường Thanh Lương trong ngày đầu thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị)

(Các đồng chí Cán bộ nhận quyết định của UBND Quận Hai Bà Trưng về công tác Cán bộ)

(Đồng chí Bùi Quang Khải - Chủ tịch UBND phường trao quyết định chuyển đổi công chức

đang làm việc tại UBND phường thành công chức do UBND quận quản lý cho các công chức phường Thanh Lương)