TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

QUẬN HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC BẮN PHÁO HOA TẾT DƯƠNG LỊCH TẠI CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT
Ngày đăng 30/12/2020 | 15:00  | Lượt xem: 677

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại văn bản số 5855/UBND-KGVX ngày 24/12/2020 về việc bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2021 trên địa bàn Thành phố, UBND quận Hai Bà Trưng có kế hoạch Tổ chức bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2021 tại Công viên Thống Nhất.

Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp đón Tết Dương lịch 2021, góp phần thi đua lao động, sản xuất lập thành tích hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh năm 2021.

Địa điểm bắn pháo hoa trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng tại đảo Dừa, Công viên Thống Nhất, phường Lê Đại Hành. Thời gian bắn trong 15 phút và thời điểm bắn từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 phút ngày 01/01/2021.

Chương trình đã được, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo và tổ chức bắn pháo hoa đúng thời gian quy định.

UBND quận Hai Bà Trưng đề nghị người dân khi tham gia cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi tham gia chương trình xem bắn pháo hoa.

Nguồn: Nguyễn Hùng Sơn - Phòng VH&TT quận