TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG THANH LƯƠNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2020) VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020.
Ngày đăng 11/12/2020 | 10:39  | Lượt xem: 964

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy phường và hướng dẫn của BCH hội CCB quận Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/12/2020, Hội Cựu chiến binh phường Thanh Lương đã tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống CCB Việt Nam và Tổng kết công tác hội, phong trào thi đua năm 2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí: Ninh Công Vinh - Chủ tịch HộiCCB Quận; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND phường; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT tổ dân phố và các đồng chí chi hội trưởng, hội viên CCB gương mẫu xuất sắc.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Kim Dũng – Chủ tịch Hội CCB phường đọc diễn văn kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2020). Trải qua 31 năm xây dựng và trưởng thành, hội CCB luôn giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”; bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn.

Cùng với sự lớn mạnh của Hội Cựu CCB  trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Hội CCB phường Thanh Lương đã khẳng định vai trò, vị trí của mình, tích cực đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đảm bảo chính trị, tư tưởng đội ngũ cán bộ, hội viên. Các thế hệ CCB phường tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 đã được đồng chí Đào Tất Vinh - Phó chủ tịch Hội CCB phường trình bầy tại hội nghị.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ninh Công Vinh - Chủ tịch Hội CCB Quận đã biểu dương và nghi nhận những kết quả Hội cựu chiến binh phường Thanh Lương đạt được trong năm 2020, đồng thời động viên hội viên Hội CCB luôn giữ vững phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” gương mẫu đi đầu, nhất là trên mặt trận tư tưởng, chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa”, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân.

Kết thúc hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gương mẫu trong phong trào hội CCB năm 2020.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị: