Hội nghị cán bộ, công chức phường Thanh Lương năm 2020
Ngày đăng 16/12/2019 | 11:30  | Lượt xem: 1330

Sáng ngày 14/12/2019, UBND - Công đoàn Cơ quan phường Thanh Lương đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức và phát động thi đua năm 2020.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, ông Bùi Quang Khải - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, bà Lê Thị Phương Thảo - Phó chủ tịch UBND - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan phường cùng sự có mặt của các đồng chí Đoàn viên công đoàn phường.

Ông Vương Quốc Tiến - Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Bà Lê Thị Phương Thảo - Chủ tịch Công đoàn phường đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn phường năm 2019 và phát động thi đua năm 2020. Trong năm qua, Công đoàn phường đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Làm tốt công tác phát triển đoàn viên công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tại Hội nghị đã có 03 ý kiến thảo luận đóng góp bổ sung các giải pháp trong thời gian tới cần tập trung vào các vấn đề như: Tổ chức Công đoàn trong công tác xây dựng Đảng; Chế độ chính sách của đoàn viên Công đoàn; Thực hiện nếp sống văn hóa công sở, kỷ cương hành chính…

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của BCH Công đoàn và các đoàn viên công đoàn Cơ quan phường đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị BCH công đoàn phường cần tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cơ quan cấp trên. Tích cực vận động, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy vai trò của từng đoàn viên. Đẩy mạnh phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, người lao động góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của phường.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với 5 chỉ tiêu và 7 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2020 với chủ đề “Công đoàn Cơ quan phường Thanh Lương đoàn kết, đổi mới, sáng tạo vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm phường Thanh Lương trong năm 2020”.

Hội nghị Công đoàn Cơ quan phường Thanh Lương năm 2020 đã thành công tốt đẹp./.

Công đoàn phường